Cách treo quần áo đẹp, gọn gàng mà không cần đến tủ quần áo

Cách treo quần áo đẹp, gọn gàng mà không cần đến tủ quần áo

Có một vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải đó là lượng thành viên tăng, quần áo cũng ngày càng tăng lên dẫn tới thiếu hụt không gian lưu trữ quần áo mà không gian sống lại chật hẹp. Đặc biệt là không gian căn hộ tại các đô thị lớn như hiện nay.

Giải pháp cho vấn đề này là tìm ý tưởng để lưu trữ quần áo khoa học mà không cần tủ quần áo. Dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi tìm giải pháp lưu trữ quần áo cho gia đình mình.

Cất quần áo trong các giỏ đựng

Cách đầu tiên mà ban có thể áp dụng đó chính là lưu trữ quần áo trong các giỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giỏ với đa dạng chất liệu, mẫu mã và kích thước khác nhau. Do đó, nếu cần bạn có thể mua những loại giỏ chất liệu là sợi nhựa hoặc sợi mây bởi chúng vừa có thiết kế đẹp mắt vừa khá bền bỉ. Rất thích hợp để đựng quần áo bởi chúng sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, giỏ đựng quần áo còn giúp trang phục của bạn không bị bụi bẩn hay ánh sáng chiếu vào làm phai màu quần áo. Sử dụng những chiếc giỏ này cũng sẽ dễ dàng phân loại đồ đạc như hình ảnh dưới đây.

Giá treo quần áo 2 tầng

Giá treo quần áo 2 tầng là một cách hay để gia đình tận dụng hết chiều cao và không gian của bức tường cho việc lưu trữ quần áo. Mẫu thiết kế lưu trữ đồ đạc này được rất nhiều gia đình yêu thích vì tiện dụng và độ dài của quần áo phù hợp.

Giá treo quần áo 2 tầng nên cần thêm gậy móc đồ đạc và rất tuyệt vời nếu những ai có chiều cao khiêm tốn sử dụng.

gia treo 2 tang - 2

 

Giá treo quần áo 1 tầng

Giá treo quần áo 1 tầng cũng là một cách lưu trữ quần áo mà rất nhiều người lựa chọn. Hơn thế nữa, cách lưu trữ quần áo bằng giá treo quần áo 1 tầng này cũng sẽ giúp tạo một khoảng trống bên dưới. Bạn có thể kết hợp để giày dép của gia đình mình. Do đó, lưu trữ quần áo bằng giá treo quần áo 1 tầng là gợi ý cực kỳ thông minh và tiết kiệm không gian.

Mua giá treo quần áo shop ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp giá treo quần áo nhưng Nội Thất Nguyên Gỗ có lợi thế là đơn vị trực tiếp sản xuất, chuyên sản xuất các loại giá kệ cho shop thời trang đã hoạt động từ nhiều năm nay. Do đó, mua giá treo quần áo của chúng tôi quý khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích:

  • Đáp ứng được nhiều kiểu dáng, mẫu mã kệ.
  • Đáp ứng được tất cả các kích thước, mẫu mã, màu sắc … phù hợp với nội thất nhà bạn.
  • Sản xuất số lượng lớn nên giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

gia treo 1 tang - 2

Trên đây là cách treo quần áo đẹp, gọn gàng mà không cần đến tủ quần áo. Còn chần chờ gì mà bạn chưa liên hệ với Nội Thất Nguyên Gỗ để sở hữu những kệ treo quần áo 1 tầng, 2 tầng đẹp và tiện ích cho gia đình mình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XD – SX – TM – DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát

Địa chỉ: 348B, Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q12

Điện thoại: 088-888-9841

Di động: 0986 566 945

Email: noithatnguyengo@gmail.com

Website: http://noithatnguyengo.com

Leave a comment

25 − = 16